Bình acquy xe nâng hiệu Chloride

Mô tả: BÌnh điện acquy sử dụng cho xe nâng động cơ hiệu Chloride - Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Chloride
Ngày đăng: 24-12-2014

Chi tiết sản phẩm

Bình acquy điện xe nâng Chloride - Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ  - Bình điện 48V

Khi sử dụng xe nâng điện người ta quan tâm hàng đầu đến Bình acquy, đây cũng là phụ tùng quan trọng nhất trong xe nâng động cơ. Điều này cũng dễ hiểu khi mà mọi hoạt động nâng hạ, di chuyển của xe nâng đều phụ thuộc vào bình điện, bình acquy như tim bơm máu đi mọi bộ phận khác của xe nâng giúp xe nâng vận hành tốt.


           

Hiểu được tầm quan trọng này, ngoài cung cấp xe nâng, Việt Nhật còn phân phối các dòng sản phẩm Ắc Quy ngoại nhập chính hãng chất lượng cao với thương hiệu bình acquy xe nâng hiệu Chloride - Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ với chất lượng tốt phù hợp với thông số từng loại xe nâng.

 

 

Chloride là nhãn hiệu ắc quy nổi tiếng của Mỹ, có từ năm 1930, qua nhiều năm phát triển, nghiên cứu Chloride tự hào là dòng Ắc quy tuổi thọ bền lâu, độ tin cậy cao. Hiện nay để giảm giá thành của sản phẩm, Bình acquy điện Chloride Mỹ được chuyển giao công nghệ sản xuất ở Ấn Độ với chất lượng không thay đổi.

 

 

LH: 0915.886.488 | 0901.441.286

 

www.thiebinanghungviet.com